Mỡ máu là gì? Thuốc nào hỗ trợ điều trị giảm mỡ máu tốt?

Hiểu một cách nôm na Mỡ máu là máu có mỡ. Thực ra bình thường trong máu luôn tồn tại một lượng mỡ nhất định trong mức cho phép. Nhưng một khi lượng mỡ đó vượt giới hạn thì chúng ta sẽ mắc một căn bệnh gọi là mỡ máu cao hay mỡ máu. Căn bệnh mỡ máu này nguy hiểm ở chỗ là hệ lụy của nhiều căn bệnh nguy hiểm khác và làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, đời sống sinh hoạt của chúng ta. Trong số các bệnh được gây ra bởi lượng mỡ thừa thì bệnh mỡ máu được xem là một căn bệnh chiếm tỷ lệ mắc phải khá cao và tỷ lệ tử vong chỉ sau bệnh AIDS. Bệnh ngày càng trẻ hóa độ tuổi lẫn đối tượng mắc phải nên chúng ta phải tầm soát nó ngay từ ban đầu. Vậy bệnh mỡ máu cao là gì? Và cách nào để giảm mỡ máu, bạn đã biết chưa?

Bệnh mỡ máu là gì?

Mỡ máu là máu nhiễm mỡ hay còn gọi là mỡ máu cao do bị rối loạn chuyển hóa Lipid trong máu gây nên. Đây là hiện tượng các chỉ số Cholesterol, Triglyciride, LDL cao hơn mức bình thường. Cholesterol toàn phần được coi là chỉ số đặc trưng của bệnh máu nhiễm mỡ.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh mỡ máu cao, trong đó có một số nguyên nhân chính đáng lưu tâm như: ăn nhiều chất béo, béo phì, lười vận động, sử dụng rượu bia, thuốc lá, tuổi tác, giới tính…Bệnh máu nhiễm mỡ không phải phát sinh ngay khi ta dính một trong những nguyên nhân trên ngay lần đầu mà nó cần một thời gian tích tụ lâu ngày rồi mới phát bệnh. Mặt khác do căn bệnh này ít có triệu chứng nên thường mọi người ít phát hiện, chỉ khi vô tình đi khám sức khỏe thì mới biết mà thôi.

Thật ra bệnh mỡ máu cao không phải là căn bệnh quá nguy hiểm. Nó chỉ nguy hiểm khi nó lại là tác nhân gây ra các bệnh nguy hiểm khác về tim mạch, huyết áp, đột quỵ và tiểu đường…Thế nên ngay khi phát hiện bệnh, chúng ta nên có các giải pháp để đưa các chỉ số đó về mức an toàn và đó là điều rất dễ thực hiện chỉ cần chúng ta tuân thủ nghiêm túc các phương pháp điều trị. Hầu hết các trường hợp gặp nguy hiểm là do bệnh nhân thực hiện các biện pháp điều trị không triệt để, không kiên trì hoặc do lựa chọn phương pháp không phù hợp, kém hiệu quả.

Thuốc giảm mỡ máu nào là tốt nhất?

Thói quen thông thường của tất cả chúng ta là khi phát hiện bệnh là uống thuốc chứ ít ai lại đi tìm hiểu nguyên nhân mắc bệnh của mình là gì để điều trị tận gốc nhằm loại trừ nguyên nhân đó đi. Chỉ khi mình loại bỏ được tác nhân gây bệnh thì mới mong khỏi bệnh. Song ai cũng hiểu nhưng không ai chịu làm. Các bạn nên hiểu một điều, muốn điều trị tốt một căn bệnh dù là bệnh gì thì chúng ta cũng phải hiểu về căn bệnh đó, hiểu nguyên nhân gây ra bệnh đó và hiểu mức độ bệnh mình đang mắc phải thì việc điều trị vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có phải khi chúng ta mắc bệnh nói chung và mỡ máu nói riêng, trong đầu chúng ta đều xuất hiện câu hỏi “ bệnh này uống thuốc gì đây ta? Uống thuốc gì để hạ mỡ máu đây? Thuốc giảm mỡ máu nào hiệu quả đây?”. Thế là đi tìm câu trả lời ở khắp nơi. Phải thế thôi vì đây là bệnh không giỡn chơi được, để lâu nguy hiểm khôn lường đây các bạn ạ. Nhưng thực tế đâu phải ai cũng tìm được giải pháp hữu hiệu cho riêng mình liền đâu vì đó còn tùy thuộc vào người chỉ bạn đã và đang sử dụng sản phẩm nào nữa kia mà.

Nếu bạn hỏi Cholessen.com cũng không biết bài thuốc nào là hiệu quả nhất dùng trị máu nhiễm mỡ để chỉ bạn nhưng chúng tôi có thể mách nước cho bạn một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu rất an toàn và hiệu quả, được rất nhiều người tin dùng và yêu thích. Đó chính là Cholessen. Sản phẩm thuộc đông y, được chiết tinh 100% từ lá sen bánh tẻ và táo mèo tươi. Hai loại thảo dược tự nhiên này có thể được coi là hai vị thuốc hiệu quả trong việc đưa chỉ số mỡ máu cao về mức an toàn và giúp chỉ số này luôn luôn ổn định.

Nếu bạn cần mua sản phẩm Cholessen, hãy liên lạc với chúng tôi theo số 0982 032 268 để nhận được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Chúng tôi cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn theo mức độ bệnh của bạn.

  • Chia sẻ:

Bình luận