Thông báo: Thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Cholessen

Công ty Cổ phần DECOTRA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã tín nhiệm sản phẩm Cholessen của công ty trong suốt thời gian hình thành đến nay. Đó là nền tảng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt những năm qua.

Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Decotra đã nghiên cứu và lấy ý kiến đông đảo chuyên gia, người tiêu dùng, do nhu cầu phát triển thị trường, nhu cầu của khách hàng đòi hỏi công ty có sự thay đổi để phát triển mang tính toàn diện và thân thiện với người tiêu dùng hơn.

Decotra xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng, đối tác về việc thay đổi bao bì nhận dạng thương hiệu, thành phần của sản phẩm Viên uống mỡ máu Cholessen.

Nội dung thay đổi như sau:

– Vỏ hộp được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt hơn, đẳng cấp hơn

– Thành phần sản phẩm có một chút thay đổi, sau khi nghiên cứu từ các kích ứng, tác dụng phụ xảy ra ở thế hệ sản phẩm cũ.

– Thay đổi địa chỉ công ty và công ty sản xuất.

– Tem chính hãng kiểm tra hàng thật, hàng nhái của Công ty Cổ phần Decotra, khách hàng có thể tra cứu nguồn gốc xuất xứ bằng các ứng dụng trên điện thoại thông minh như Icheck.

Từ 1/6/2019,Công ty Cổ phần Decotra sử dụng bao bì mới cho sản phẩm Cholessen (hình ảnh nhận diện, qui cách đóng gói, kích thước bao bì mới của Cholessen theo hình mẫu đính kèm)

  • Chia sẻ:

Bình luận